Tìm hiểu ngay giá bóng đèn led 3v trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay bóng đèn led đang chiếm điểm mạnh trên thị trường. áp dụng của bóng đèn led rất phong phú, nó bố trí ở trong nhà, xe hơi, thậm chí cả điện thoại( bóng báo sóng, bóng đèn báo nguồn), laptop (đèn báo ổ cứng, bóng báo wifi, bóng đèn báo pin, đèn bàn phím..) , tại cắm, tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, biển quảng cáo….. đèn led 3V là chủng loại đèn dùng điện áp 3V thích hợp mong muốn làm đẹp không gian ngoài trời, điện dự phòng, hay bài trí nội thất giúp cho tiết kiệm điện….Vậy thì giá bóng đèn led 3v là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Gía bóng đèn led 3v là bao nhiêu?

Giá thành bóng led 3v chỉ dao động từ hai chục ngàn đồng tới 215 ngàn đồng, giá TB của SP này chỉ ở ngưỡng 80 ngàn đồng, tùy vào đặc tính của từng chủng loại bóng led mà giá của SP này sẽ giao động khác nhau. dưới đây là một số đặc điểm của dòng SP này.

giá bóng đèn led 3v
giá bóng đèn led 3v

Đặc tính của bóng led 3V

bóng Led viết tắt từ Lighting Emiter Diode ( Diode phát quang). bóng đèn led là một linh kiện bán dẫn phân cực như một diode bình thường (có một chân là Anot & một chân là Katot ). Nguyên lí vận hành bóng led phát sáng khi có dòng đi từ Anot sang Katot tức là phải mắc Anot với dương nguồn và Katot với âm nguồn. Đen led sử dụng phát quang và hiển thị tin tức cho thiết bị cần có giảm thiểu tối đa năng lượng bởi vì bóng đèn Led có thể phát ra ánh sánh nhưng không tỏa ra năng lượng dưới dạng nhiệt

Ưu thế bóng led 3V:

Hình ảnh đèn led 3V áp dụng rộng rãi tính đến nay

✅ Đối với led thì bạn có thể sử dụng điện áp từ một.5V-5V nhưng thường thì sử dụng 3V bởi vì tại mức này led rất an toàn & sáng (led xanh dương ,đỏ trắng,còn đối với mấy màu sắc khác thì dùng từ 4,5-5V như led tím,vàng).

✅ Cho nguồn sáng vàng ấm áp, dịu mắt, không ảnh hưởng gây hại cho mắt

✅ Có góc phát quang rộng tới 360º, không có góc khuất; không nhỏ như bóng sợi đốt( 180º)

✅ thích hợp cho mọi chủng loại bóng trang trí

Đèn led 3v thích hợp trang trí
Đèn led 3v thích hợp trang trí

✅ cường độ sử dụng cao : 90 – 95% bởi vì nó không bị tiêu hao năng lượng điện thành nhiệt năng như những loại bóng sợi đốt.

✅ Với nguồn điện áp 3V, cực kỳ an toàn, không sợ rò rỉ ra ngoài điện mỗi khi trời mưa nữa.

✅ Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí nó vào hệ thống đèn trang trí trong nhà nhằm giảm thiểu điện, dùng với pin – ắc quy cho nguồn điện dự phòng hay dùng cho những loại bóng trang trí năng lượng mặt trời…

✅ Về giá thành bóng led 3V có giá thành hợp lí trên thị trường

Điểm yếu bóng đèn led 3V:

Hiệu năng dùng điện không cao do mạch điện bị chuyển hóa thành nhiệt năng.

Địa chỉ mua kinh doanh bóng đèn led chất lượng cao giá thành rẻ

hiện tại, các loại bóng đèn đường LED là lựa chọn đứng đầu đối với mọi công trình kiến trúc. Tuy nhiên, để chọn đèn đường LED rất tốt, bắt buộc quý khách cần có các kiến thức cơ bản về mặt hàng. Để ý kiến xem loại đèn đó có chất lượng hay không, người dùng có thể dựa trên những tiêu chí sau:

  • lựa chọn SP có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, thông tin mặt hàng trên bao bì đầy đủ.
  • dịch vụ bảo hành chính gốc lâu dài & uy tín.
  • tìm hiểu & nhận sự hỗ trợ từ những nơi sản xuất khác nhau.

Hi vọng bài viết này đã giải đáp được câu hỏi giá bóng đèn led 3v là bao nhiêu và các ứng dung của mẫu đèn led này trên thị trường. Cám ơn quý độc giả đã đón đọc đến thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *