Bất ngời với sản phẩm bóng đèn tự sáng khi mất điện

Khi điện bị cúp đột ngột vào ban đêm, việc thứ nhất mà bạn thường làm sẽ là tìm 1 nguồn sáng, có thể là một cây nến hay đơn giản là bật bóng đèn flash điện thoại. Mặc dù vậy, trong không gian tối tăm om với nhiều đồ đạc trong phòng, bạn sẽ phải lần mò trong một số phút để tìm ra chỗ để cây nến hoặc chiếc điện thoại của mình. Nếu chiếc bóng đèn tự sáng khi mất điện thì mọi thứ sẽ trở nên tối giản hơn rất nhiều.

Điểm mạnh của bóng đèn tự sáng khi mất điện

Câu trả lời mà chúng ta có hôm nay là SmartCharge LED – một chủng loại bóng đèn đền được mở rộng với Mục đích giúp cho người dùng không bao giờ lâm vào chuyện “một mình trong bóng đèn tối” khi mất điện. đèn được phối hợp công nghệ có thể xác định khi nào quý khách tắt đèn bằng công tắc & khi nào điện bị cắt đột ngột. Nếu trường hợp thứ hai xảy ra, bóng sẽ kinh doanh cho khách mua hàng Một vài giờ ánh sáng tuy nhiên đã mất điện.

Điểm mạnh của bóng đèn tự sáng khi mất điện
Điểm mạnh của bóng đèn tự sáng khi mất điện

Đèn led 12w thông minh tự sáng khi cúp điện

Đèn led 12w thông minh tự sáng khi cúp điện
Đèn led 12w thông minh tự sáng khi cúp điện

Nhằm giúp quý khách có được các thông tin hữu dụng trong việc lựa chọn được các SP CHẤT LƯỢNG tốt NHẤT – mức giá HỢP LÝ NHẤT, INTERWARN chú ý người mua hàng như sau:

– Nên chọn lựa những SP có đủ độ sáng theo thông số công bố;

– Nên chọn các SP có khoảng thời gian chiếu sáng đủ 5 giờ sau khi mất điện;

– Nên lựa chọn những SP có mạch cảm biến, cảm ứng ngắt sạc khi Pin đầy điện;

– Nên lựa chọn các sản phẩm có thời gian sử dụng đèn và Độ nhạy sáng cao;

– Nên lựa chọn Nhà phân phối có đáng tin & chính sách bảo hành tốt nhất

Thông số bóng đèn led 12w cảm biến tự sáng khi cúp điện: giảm thiểu tối đa điện lên đến 80% điện năng tiêu thụ

– Công suất: 12W ± 5% / Chip LED: 25 mắt led

– Điện áp: 220 AC ± 5% bóng được phối hợp với đui đèn E27 ( đun soáy)

– Nhiệt độ phát màu: Trắng ấm: 3.500oK± 5%;

– Quang thông: 350 lm ± 10%

– Góc chiếu: 120˚ Kích thước: Ф70×120 mm

Thân đèn: Nhựa cao cấp + nhôm tản nhiệt thay mới bóng đèn Compact 12W – 30W. thời gian tích điện tối thiểu 6h khoảng thời gian phát sáng liên tục 4 tiếng

Thân đèn
Thân đèn

Mô tả chi tiết:

đèn vẫn có thể sáng nhờ đó được kết hợp một thỏi pin Li-ion dung lượng 2200 mAh, đem đến thời gian phát quang tối đa 4 giờ liên tục trước khi đèn tắt hẳn. Khi có điện trở lại, pin sẽ được sạc lại. khoảng thời gian sạc đầy sẽ mất khoảng 6 giờ và lúc này pin có thể sẵn sàng để vận hành khi mất điện. tuổi thọ trung bình của SmartLight LED lên đến 40.000 giờ nhưng sau 300 đến 400 lần sạc/xả thì pin cần có phải được thay mới mỗi 3 hoặc 4 năm một lần tùy vào năng suất sử dụng.

– Cùng với sự nâng cấp của công nghệ, bóng đèn LED của INTERWARN đã được nghiên cứu và bổ sung thêm tính năng đặc biệt: Có thể phát quang liên tục đến 5 giờ trong môi trường xung quanh mất điện nhờ có bộ lưu trữ cảm biến kết hợp.

– Có thể phát sáng cả khi di chuyển, bỏ vào ly hoặc vào hộp.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm bóng đèn tự sáng khi mất điện. Hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *